Any recommend soap or ointment po sa ganitong skin type ? 🥲

25 Replies

I use human nature body wash and lotion sa toddler ko, before ganyan din legs nya Ang daming marks Ng insect bites, now nag fade na, I also use insect repellant lotion and oil from human nature pa Rin, unilove contra bug spray also inispray ko sa higaan nya Bago matulog

Try mo yung skin shield ng human nature mi, ganyan baby ko everyday may kagat pag kinangat nangingitim leegs nya pinapahiran ko ssya ng skin shield ng human nature wala na syang kagat tas sabayan ng scarminator nag lighting leegs ng baby ko.

mi CALMOSEPTINE lagay mo don sa mga sugat or insect bites then kapag gumaling na . pahid pahiran mo ng lotion ng unilove or ung vegan baby cream samahan mo ng unilove Squalene oil. nakakapagpalighten un ng skin ng baby

seems like di skin type issue yan. more on parang kagat ng insects. much better if you use lighten up ng tiny buds or nature to nuture na pang bites. also, pajama mo nalang si baby mo, kawawa naman.

Eto po reseta ng Pedia ng baby ko sa kanya. kapag may mga ganyan ganyan tapos parang sugat sugat. Effective naman sya. Kaso mahirap hanapin sa mga pharmacy sa shopee po kami nakakaorder☺️💞

may ganyan din baby ko naloloka aq , tapos sinabi sakin ng bestfriend ko bumili daw aq ng eczacort un inaanpply ko humuhupa nmn sya need mo nga lang lagyan ng moisturizer

Mustela Cicastela ginagamit ko sa baby ko kapag may kagat sya. Hindi tumatagal yung pantal nya and hindi din pumi-peklat. Medyo pricey pero worth it

ung s baby q.. una tinry q is ceraklin sa mercury lng aq nakakabili... then after oilatum po sa watsons nman po... try niu po..

Relizema cleanser po. Dito po gumanda skin ni LO at no need na for lotion kasi smooth at moisturized na ang skin after maligo