ano ginagswa nyo pag nag kaka lbm kayo? 6weeks preggy

6 Replies

Ang lala sa pakiramdam niyan momsh nagka ganyan din ako pero yung poop ko tubig kaya di maubos ubos di naman kasi pwede uminom ng gamot kaya everytime na mag poop ka uminom ka ng maraming water para di ka ma dehydrate tapos inom ka nalang gatorade yung blue

3y ago

yes truee. bigla minsan nakulo tyan ko or nahilab na parang na po-poops then pag mag cr ako ayaw naman huhu

inom po ng Gatorade safe naman sa baby yun. ako nga kahit walang lbm palagi akong umiinom ng gatorade. kasi ung gatorade meron ung electrolytes na tutulongan na hinde ka ma dehydrate.

3y ago

ah dahil yan sa mga kinakain mo momsh kulang ka sa fiber. bili ka po ng oats. kain ka nun pag nagugutom ka sa gabi. masarap yun samahan mo ng gatas nyo ni baby. pampalambut ng tae yan. di kana kailangan umiri lalabas kusa tae mo peru hinde yan lbm.

the best yung Pocari Sweat and banana mommy..super epective at recommended siya ng doctor at para hindi din bumaba ang amniotic fluid mo...

kain ka po banana pampatigas poop. and yakult dn para sa tummy

pocari sweat