Hello, 1st time mama here. Kelan nyo naramdaman ung pag sipa ng baby nyo?kaka 4 months lang,worried.

20 Replies

19weeks ko sya naramdaman. Wag magmadali momsh, mararamdaman mo rin po yan. Baka pagdating ng araw na yun at sobrang likot na ni baby mo ikaw na magsawa kakagalaw niya hahahaha.

3y ago

haahhaha thank you mejo na ease ako. hopefully.

ngaun 18 weeks ramdam ko na si baby nasipa na, ganun din sabi nung nagpacheck up kami, malikot na daw si baby

20weeks pataas munsh madalas nararamdaman na talaga. maaga pa po 4months lalo na't first baby nyo po 😊

3y ago

thank you so much ❤️

ako po 4months na pero diko pa nararamdaman sumipa si baby. kaya worry din po ako 😔

1y ago

same po tayo. nag worried na nga po ako😔

eto ngaun 18 weeks, nasipa na lalo pag gutom na yan ang cute ng baby ko eh 😅

20 weeks na ako ngayon, and yes, nafeel ko na sipa nya. hehehehe.

18 weeks ramdam kona sya subra pag galaw nya sarap sa pakiramdam

26 weeks pitik lng until now likot na prang sumasayaw

Ako dati 4 months. Pitik lng po. Di pa po sipa 🤗

18 week mag 19 week ko na ramdaman sipa ni baby .