Pahelp nman po mga mommies my baby is 8 months na but di p sya nkakaupo without support Is it normal

3 Replies

lagi nyo po ba karga si baby? nagta tummy time ba kayo? wag din masyado sa higaan. ako noon, bumili ako puzzle mat yung malalaki sya ko nilalatag sa sahig don ko sya pinapadapa may nakapalibot lang unan or andon ako nakaabang if ever bigla sya hihiga. para mas nakaka explore sya. try mo lang mamsh

Mas okay mommy kung ipapa assess mo si baby sa developmental pedia.

ngayon kung di pa din mas mabuti po pa check up pan mo na