Sign na po ba na manganganak na?

#pleasehelp ask ko lang po may nalabas na po skin ganyan sign na po ba yan na manganganak na wala po akong nararamdaman na masakit thursday po 3cm ako pinauwi pa aq ng ob?EED OCT 26 PO

Sign na po ba na manganganak na?
5 Replies

wla kpa s active labor kc 3cm plng.. pag 4cm na, jan na mag e start ang active or true labor na tinatawag momshie...do walking exercise and squating.

Lakad kana po. Pakatagtag. Open cervix kana di lang active labor mo.

same tayo sis ganyan den lumabas saken kanina 3 cm den ako

3y ago

ask lang po pinauwi pa po kayo ng OB nyo?

Parang lapit na po.

Nanganak kana po?