SSS MATERNITY BENEFITS

#pleasehelp #advicepls EDD ko po Dec 8,2022. Voluntary ako sa SSS. Question po, makakahabol po ba ako or pwede pa kaya ako maghulog para sa SSS MATERNITY BENEFITS? Wala pa ako hulog kahit isa po. First time maghuhulog. Thank you mommies.

16 Replies

Dapat APRIL MAY JUNE May contribution kay mamsh para maka avail ka ng maternity benefits..

2y ago

Punta ka sa sss .. meron naman sila computation kung magkano ang makukuha mo.. sakin contribution ko 1495 edd ko dec 9 .. bali may makukuha ako 30k okay na dn since self employed ako.