SSS MATERNITY BENEFITS

#pleasehelp #advicepls EDD ko po Dec 8,2022. Voluntary ako sa SSS. Question po, makakahabol po ba ako or pwede pa kaya ako maghulog para sa SSS MATERNITY BENEFITS? Wala pa ako hulog kahit isa po. First time maghuhulog. Thank you mommies.

16 Replies

hindi na po momsh, kasi late na po kayo sa contingency period nyo..

May - august po ako may hulog , edd ko po dec. pasok po ba ?

2y ago

GG ka be, nasagot ko nman tanong nya. Kung pasok daw ba. Ikaw sana nag explain ng maayos. Nahingi nman pala ng explanation, kala ko kasi ang tanong lang kung pasok lang ba sya 🙂

ung maT 2 cguro sa online,. di q nkita ung mat1 e

hnd na sis abot

hndi po pasok.

Too late na po.

2y ago

if I know july- Sept dpat mhulugan muh... pra sure ka punta k nlng sa office!! dun kc aq ngtaning ehh