what cream/ointment pwede po ilagay sa insect bite? not sure po kasi kung ano naka kagat kay baby.

3 Replies

For mosquito bites, Tiny Bud After Bites gamit ko para mawala pamamantal at pangangati ni baby. Pero kung may ibang symptoms po ang baby nyo dahil dyan sa unknown insect bite nya, better ipacheck na lang din po... ☺️

Tiny remedies after bites sis para di na mag sugat at mag peklat pa insect bites ni lo. All natural and super effective 💜

Hello. Calmoseptine