dear mommies, ask lang po sana,anu po magandng gamitin na cream for diaper rash?2weeks old baby.

1 Reply

I used mustella. Kung di kaya ng budget, tiny buds po. Parehas ko silang gamit.

2y ago

Yung mustella yes po kahit walang reseta kasi cream lang naman po siya, yung tiny buds usually sa mall yata sya. Pwede dn pong calmoceptine, 45-50 lang sya pero for me medyo matapang yung calmoceptine sensitive kasi skin ni LO ko nagkaroon ng discoloration though mabilis effect nya