Hi ask ko lang ano pwede po gawin breech pa din po kasi si baby 34weeks and 1day na po tyan ko

6 Replies

Always po kayo sa left side humarap pag naka higa mag lagay po kayo ng unan sa pagitan ng hita nyo, try nyo din po pakinigin si baby ng music sa bandang puson po pero wag pk ilapit sa puson yung speaker at wag ganun kalakas kasi baka mag ka problem sa ear si baby. Try nyo din po yung ilaw sa bandang puson owag din pn ganjn kalapit. Or mag lagay po kayo yelo or malamig na tubig sa tyan kung san naka pwesto ulo nya tapos po yung palm nyo dun sa puso kasi para pk umikot si baby sa mainit sya ppwesto yung ulo nya.

2y ago

miiii gaano po kalaki ang chance na umikot si baby pag ginawa yong sa yelo po ?

music po sa puson at pailawan ng flashlight every night po. depende po sa inyo kung gano katagal nyo pailawan. un ginawa ko naging cephalic na rin si baby sa 2nd ultrasound niya. currently 34 weeks and 3 days din ako ngayon.😊

sa baby ko nun iniilawan ko iyong bandang sa may puson, naaninag daw ng mga baby iyon at sinusundan nila.. wala namang mawawala kung subukan ko so ginawa ko at nag cephalic naman siya

2y ago

ilang minutes nyo pong iniilawan ?

ngppatugtug ako music sa my puson bago mtulog at pgkagcing sa umaga..

2y ago

opo

music tapos kausapin mo si baby mie may time pa po.

Mii ano po pala galaw ni Baby ?

2y ago

paano pong galaw ?

Related Articles