Normal po bang masakit ang buto sa pwet (right side), balakang pababa sa legs? 5 mos preggy

6 Replies

Ganyan ako dati mi. actually hanggang ngayon na nasa 7th month na ako pero di na gaano kasakit unlike nung una, dati talagang ang sakit sobra lalo pag may lay on back ako hehehe try to add pillow lang sa part na masakit tapos dahan dahan mo lang ibaba, i tried to do pelvic exercises for preggy nakatulong yun sakin mi. :) Basta make sure na safe yung exercise na gagawin mo mi ha. Stay safe sa inyo ni baby!

2y ago

Thankyou po. Try ko po yang exercise.

Try hot compress.😊 if recurring try asking a doctor if pregnancy related pain or sciatic nerve pain.

2y ago

Thankyou po 🤗

Di nmn po ata. Di nmn aq gnyan nung 5mos aq Pa check up n lng po kau

Add pillow na lang po para makatulong pag nakaupo

2y ago

Ah okay po, noted. Thankyou po. 🤗

nagalaw napo ba si baby mo?

Ganyan din ako non