Is it normal to feel pain in tummy and above my vagina (puson in tagalog) I'm 7 weeks preggy

2 Replies

Yes. Kung wala ka namang underlying na sakit normal lang. Kasi expanding yung uterus natin para sa baby. As long as walang spotting or bleeding.

3y ago

Kasi ako ganon ako ng buntis, first trimester, masakit yung tyan and puson. But if you think there's something wrong, go with your instinct at magpacheck-up po kayo 😊

baka may uti ka sis

3y ago

Dko din po alam. Di nman po ako palagi umiihi