si baby ko 1.5month sia now after ng vaccine nia DPT every after 3 days na sia poop. May same po ba

2 Replies

Hello. Normal lang po sa breasfeeding baby na may interval ang pag poop, sabi ng Pedia samin minsan aabot pa daw ng 2 weeks. Sa baby ko pinakamatagal na yung 1 week.

3y ago

Nagadjust na po siguro pooping pattern ni baby mo :) Opo, walang anuman po, God bless you too

hi mommy. aside from vaccine, check mo rin if humina ang pagdede ni baby. as long as normal ang wiwi ni baby at nakakapoop siya within 3 days, okay lang po.

3y ago

wiwi and pagdede normal naman po mommy ung poop lng bigla nag iba after vaccine tho ngayon nakakapoop naman na sia every after 3-5 days okay lang po ba na nalagpas ng 3 days? maraming salamat uli☺️☺️