Mga mamsh 2times po kami nag do ng bf ko then 12days akong delay. Nag try po akong mag pt negative.

6 Replies

Pacheck up ka po or try mo ulit mag PT kapag negative . Mag wait kapa ng ilang weeks baka delayed kalang . kasi kung 12 days delayed ka medyo maaga pa po sya. 3 weeks preggy po nadedetect ng PT yung hcg mo

consult an OB na. it could be something else din kasi or baka palpak yung nabili mong PT

Moms, baka defective PT na gamit mo.. pero much better to consult an OB.

transV po or Yung blood test po na PT nakalimutan ko tawag.

serum HCG po is the key!

Mag pa transV ka po