Hello mga mamsh.. sino nkaranas ng ganito sa mga anak nyo may same case ba kau nito..ano ginamot nyo

1 Reply

Makati po ba? Baka atopic dermatitis po..

4y ago

Baka Atopic nga po yan. Lagyan niyo din po lotion or moisturizer si baby after magbsulfur soap kasi nakakadry din yung sulfur soap. Dapat po mamintin na hydrated yung skin niya para di na lumala. May Eczema din kasi ako. Super kalaban ang dry skin pag may skin condition