Mga mamsh ask lng preggy kaya ako May 10 last period ko until now wala padin akong period.

2 Replies

July na tayo ngaun mamsh. Nakapag PT kana ba? Ano balita? 😂+/-? Kung regular po mens nyo tas negative parin pacheckup po kayo sa ob para malaman bakit hindi kayo nagmemens. Minsan po kasi dala din ng stress. Pero malapit na po kc kayo mag 2 mos na walang mens sa july 10. Mas ok po kung pacheckup po kayo. Kung + naman mas maigi pacheckup na din kayo ng macheck ung status ni baby at mabigyan po kayo ng reseta sa vits na dapat inumin po ninyo. 💕

if delayed, mag PT to confirm pregnancy. unang ihi sa morning. hindi lahat ng delayed or walang period ay buntis agad.

Related Articles