37 WEEKS Mga momsh 37wks na po ako sumasakit po spine at balakang. labor na po ba to?

3 Replies

Yes mamshie isang sign yan na malapit na po pag balakang na nasakit🙏🏻❤️ lapit na yan mamshie ako 37weeks na din wait ko lang IE sakin ni OB sa 17(saturday) ikaw mamshie na Ie kana?

Goodluck po..praying for safe delivery..🙏. Sana manganak na din ako pag nag 37 weeks na ako 🙏...... 34 weeks and 4 days na ako ngayon...

maaari sis