5 months journey

#pleasehelp #advicepls Almost 5 months na pero di ko padin maramdaman pitik at likot ni baby sa tyan ko. Pero sa ob at center malakas naman ang heartbeat nya ☹️

5 months journey
30 Replies

Okay lng po yan. Madalas mga 6 and up mararamdaman. Nung sa una ko po mag 7 months na nung naramdaman ko. Ngayon sa 2nd ko 18 or 19 weeks palang naramdaman ko na.

Baka sa posisyon ng placenta niyo mommy. Ako kasi 5 months nadin tas anterior placenta pitik pitik lng dn nrrmdman ko pero okay naman hb ni baby.

same tayo nang weeks saken namaan nararamdaman kona pero dinaman tuloy tuloy minsan ganun parang nag vibrate na Sya at medyo malakas na sumipa.

same here mamsh, yung nanay at in-law ko nagtatanong lagi kung may napitik na. pero okay ang result ng utz ni baby kaya okay na 'ko dun 😊

ok lng yan sis. enjoy mo lng as long as safe si baby kasi drting ka dn sa stage na sobrang sakit ng sipa nyan si baby. hahahaha.

aq posterior ang placenta damang dama ang galaw ni bby , parang laging may kaaway sa loob ng tyan ko😂

5 months my little Ysabella can't stop rolling tumbling , kicking and punching mummys tummy too❤️

Same tayo momsh. Pitik pitik lang nararamdaman ko now. Depende siguro din sa position ng placenta

it's okay po mommy as long as may heartbeat po siya. depende din po kasi yan sa position ng placenta

3y ago

yes po. especially pag ang placenta ay anterior 😊

okay lang po yan mommy pag tung2 ng 7-8months niyan malikot na si baby sa tiyan mo😊