Help po ano po kaya itong tumubo sa pilik mata ng anak ko at paano kaya mawala.. tagal na po kasi e

2 Replies

Hello mommy, please pacheckup mo po anak mo. Matagal na po pala. Mahirap na magself medicate. Malamang madami magsasabi baka ano yan ganito ganyan. Which is very wrong.

much better po kung ipacheck up na po yan mommy baka delikado po kasi yan kasi sa mata po eh.