Normal lang po ba ang brown discharge sa buntis?

#pleasehelp #advicepls #1stimemom Hello po, ask ko lang po, normal lang po ba discharge na to? 6weeks preggy po. Salamat sa sagot. Godbless po mga mamsh 😊

Normal lang po ba ang brown discharge sa buntis?
7 Replies

Pacheck ka sa OB mo. Ganyan din kasi ako e. Naka bedrest ako ng 1 month. Tapos may mga niresetang gamot. Pangpakapit, vitamins at folic acid.

not normal po once na ang babae nabuntis na dapat hndi na duduguin. consult to your ob right now

Any kind of spotting during pregnancy is not normal. Better talk to your OB to see mamsh.

not normal. go to hospital asap if your ob is not available. bad sign yan.

gnyan din po ako. niresetahan ako pampakapit. nagpa tvs kana po ba sissy?

2y ago

Better talaga pacheck up sis positive ka na pala sa pt, hindi kasi normal na may lumalabas na discharge sobrang selan pa naman ng early pregnancy

hndi po normal pacheck up po kayo agad

not normal. pa-check ka na po agad