pano po mag pataas ng cm 2 to 3 cm na daw po ako kahapon di parin sumasakit at naputok water bag

6 Replies

ung sakin naman, jan 19 3 cm ako kaya pinabalik ako the next day if hindi pa ako nag labor iinduce daw ako. ayun nag induce si doc then after 24 hrs wala padin ako nararamdaman na cramps or any sign of labor. pinutok nalang ang panubigan ko saka ako nag active labor ng 3 hrs. awa ng diyos normal naman 😀

relax. kung lalabas si baby, lalabas yan di mo mapipigilan. noon ako nauna yung "bloody show" kaya may time pa ako mag-ayos before pumunta ng hospital. 😊 talk to the baby... Goodluck, sana safe ang maging delivery mo. congrats in advance! Godbless. here: https://www.thebump.com/a/dilation

Nung ako kase pumutok na panubigan ko tapos nasa 4cm parin. inabot na ng 24hrs di pa din bumababa si baby, induced labor na ko. panay na ang inject nila sa akin. Masakit sya, pero di ko alam kung masasaktan ka ng husto. mababa kase pain tolerance ko. as in super baba.

2y ago

same mami

squat sis lakad lakad tas kapag may unting pain push lngngpush tataas din yan relax ka lang pra di ma stress si baby at smoith lang pag labas nya

ako nga ihi lang ng ihi, yun pala manganganak na ako. no sign of labor ako that time, 3cm nalang pala panubigan ko.

2y ago

opo normal delivery ako, 39 weeks ako that time sa pangalawa kong duedate ako nakabase, sa una ko kasing duedate, over due na ako 41weeks

parang pag ganyan nag rerecommend sila ng induced labor. Kaso sabi nila msakit po daw