ano po vitamins na pwede i take para sa baby 6 weeks palang po na preggy. salamat momsiiie's! 😘

8 Replies

Hi mommy, congrats! 😊Si OB po ang mag-aadvice sayo kung ano ang it-take mo. Do not self-medicate, importante po na may prescription ka from your doctor para whatever happens, doctor ang nag-advice unlike kung ikaw ang mamimili ng vitamins for yourself and for your baby, may kasamang risks yan. Depende po sa prenatal check-up mo ang result ng laboratories kung may complications ka ba or wala si OB magsasabi what's best for you. 😊

Hi sis. Si OB po mag advise sayo kung ano itatake mo. Wag ka din po mag self medicate o kung ano lng sbhin sayo ng mga nka experience.. Every pregnancy is unique po. Better kung susundin nyo po ob nyo. Sya lng po nkakaalam nyan.

ober the counter lng po vits ng preggy,kht anong brand pwde nmn po,calcium at ferrous po importante,pero kng gusto nyo po tlga sure pwde po kyong mgtnong sa ob or sa center😊

sa OB po yan, reresetahan po kayo ng vitamins na iinumin nyo. careful sa mga iinuming gamot na hindi reseta ng doctor.

depende po sa Ob if ano ung nirereseta. pero.una na po jan ang folic acid, at syempre vitamins c since pandemic.

hi mommy. pa check ka po sa ob sila magbibigay ng mga vitamins for u saka sa baby mo

depende po sa reseta ni doc.

folic