Ask ko lng if my nka experienced dito na 7 days no poop ang 1 month & 9 days old baby? Pure BF po.

4 Replies

yes. normal po yan pag pure bf. if doubt. sali ka dito maraming makakasagot sayo https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/?ref=share

normal sis . meron pa nga umaabot ng 9 days hnd nag poop baby nila as long dw hnd naiirita okay dw

mhii ung baby ko ngayong araw 8 days ng hindi nagpopo. pure Bf din ako. 1 month and 17 days old LO ko.

1y ago

When po siya nag poop?

kelan nag popo baby mo? pina check up mo b si baby mo?