please help me..

I'm 9weeks pregnant, at Hindi Po napag planohan ito. I'm worrying kasi nag aabroad Po ako. what should I do?

1 Reply

First question po ay kung allowed naman po ba ang preggy sa workplace mo?In my case,for safety reasons di po allowed sa amin ang magwork ng preggy kaya uwi po agad ako. Second, personal choice ko na bago matapos kontrata ko makauwi ako para sa safety ng baby ko. **unplanned but not unwanted **safety ng baby ko ang una kong inisip **kaya i went back home without finishing my contract **almst 2years vacation kapag preggy **i don't care naman as long as ok si baby

5y ago

abortion is never an option. pls... ituloy mo po yan.