Extra Income

Hello. please simply follow the instruction below!😊 Home Based Typing Job Lang. Tap the link https://aydmoney.pw/33840548712761/ Makapayout kana nang 5k-9k or $150-$200. Code lang at numbers ang i ta type. Encode2x lang ito guys. Step1. Pumunta sa Google at e copy ang link. Step2. Click Register tab. Para mag register kana. Step3: Kung maka register kana. Start kana trabaho, encode mo lang ang makikita mong numbers, 3digit lang. Step4. Paabutin mo nang 200 points para sa beginners para ma withdraw. Makikita mo sa left side yung mga points na naipon mo. Bigger cash awaits you 😍 Step5. Withdraw na agad para maka try ka na totoo ito. Note: ✔Try natin wala namang mawawala😊 ✔no MONEY involved mag e encode kalang kahit kailan mo gusto na sa tyaga mo ang sweldo mo 😊 kaya grab na *Pwede rin mag refer para more points on you and sa nirefer mo! Salamat at sana maka payout rin kayo without capital na pera.. 😊 GodBless😘💞

2 Replies

Legit po ba Ito mommy? Kumikita kana Napo pano payout? Thru bank?

San po makikita ung points? Pano malalaman kung pwede ng mag cash out?

4y ago

my nakasulat na withdraw sa baba ng accnt mo, pero minimum 200 ang ma wiwithdraw