sipon sa 2 month old

can you please share some home remedies i could try for my 2 month old baby? unfortunately, babies cant start medication until they're 3 months old.

2 Replies

Share ko lng Yung ginawa ko po Kay lo ah nung may sipon. Sya Yung hinating sibuyas po nilalagay ko sa medyas nya pag natutulog na 2 days ko din ginawa then nawala nga Wala po ininom na gamot 2 months din sya nun try to search Ng benefits Ng paglalagay Ng sibuyas sa paa Ng baby maraming nagagamot

For what mamsh?