10dpo trying to conceive after miscarriage

please sabihin niyo nakikita niyo yung isang line ?? 10dpo palang ako huhu kahapon faint line din pero ito mas malinaw

10dpo trying to conceive after miscarriage
7 Replies

I see it! Very promising mommy. ? Test ka pa uli bukas until maging super visible na cia. Ako din 9DPO positive ng very faint line. Hinde pa ako naniwala. Nagtest ako everyday hanggang mag dark talaga. 11DPO nung clear na cia at naniwala na talaga ako. Haha. Dun na ako naiyak. Praying for the same for you mamsh! First positive ko din after miscarriage.

2y ago

Di ko namonitor yung period ko non sis, kasi my bleeding pa din. Nag iiba daw yung cycle ng menstruation after miscarriage as per my Ob. Nag PT ako a month after ng raspa ko. Jan 18 yung 1 month pinalipas ko lang ng 1week kasi sabi ng ob ko pag hindi ako nagkaroon ng January 18 or a week after January 18 mag pt na ko. Confirm nga. Symptoms ko medyo mas complicated kesa nun 1st. Grabe yung morning sickness ko isa yun sa napaisip ako na bat ako nagsusuka kaya ako nag pt. Kasi parang 3 times lang my nangyari samen after ng raspa ko. Tinigil namin kasi my bleeding pa.

don't be too stressed sa pagtry na makabuo, sis. nakunan dn ako before, twice p nga, pero d nmen inoverwork ung pagbuo ulet. we acted normal lng and do ung normal n gnagawa nmen, eventually, nkabuo dn ulet ng hnd kme stressed or pressured na makabuo.

2y ago

ilang months na po baby nyo ngaun?

Ganyan din ako mami last year nakunan ako kaya pinag aralan ko tlaga ovulation day ko. At 7dpo nakakuha ako faint line. Now 7 months nako preggy, Kita ko din line mami praying na ibigay sayo yan ni Lord❤️

2y ago

mag try ka ulet sis pero para gusto mo sure kana 1week ulet sis siguro malinaw na yan

May faint line . Lumitaw ba after 3-5 mins yung line? O baka evap line lang. much better mag try ulit lalo ba pag morning yung unang ihi. Or mas accurate ang serum. Baby dust momsh! ✨✨??

try uli mag PT mommy ? mej malabo pero, YES, meron line. unang ihi po sa umaga.

2y ago

Thank you Thank you so much po ??

mas better after a week ulit para mas malinaw

negative Po yan sis