test

Hello mga mamsh, faint line is still positive naman po di ba? Nakikita niyo rin po ba?

test
48 Replies

May faint line po, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang po ulit after a week. Congrats! ♡

yes po. faint line is still line kaya positive po yan. ganyan din sakin before. naka ilang pt pa nga ako puro faint line talaga. 😊

ganyan din sakin dti faint line 5 times ko inulit para sure lahat faint line so un 6 month na si baby sa 13 😁😁

Try mo ulit sis sa mga kasunud na araw .dina na PO malabo Ang labas niyan..ganyan din akin dati.

Sakin din po ganyan so nag try ulit ako the next month ayun malinaw na.. Congrats!

Yes ganyan first PT ko then after a week nag try ulit, malinaw na

Yes sis positive po yan.. Ganyan din po yung saken e. 😊

Positive yan sis ganyan din sakin dati

Positive po mamsh. Sakin din po ganyan. Congrats 🥰

4y ago

Awww 😣 sana yung sakin confirm talaga. Tagal namin inintay to e ☹️ nakakalungkot naman mamsh. Pray lang tayo 🙏

Positive po Yan katulad sakin nung una Kong pt