Masyado daw mababa tiyan ko

PLEASE RESPECT THIS POST. Hello, may nagsabi sakin na masyado daw mababa tiyan ko. Nakakapraning lang, I am 31 weeks pregnant. Sa tingin niyo ba masyadong mababa yung tiyan ko? If yes, anong risk po ba mangyayare

Masyado daw mababa tiyan ko
2 Replies

pareho lang din naman ng sakin momsh,basta ang importante healthy si baby at ok ang heartbeat nya wala kang dapat ikabahala.wag ka paka stressed sa mga sinasabi nila 😘 keep safe satin

hi mommy! parang ganyan lang din naman sakin and im on my 33rd week ngayon. okay naman daw sabi ng OB ko and basta malakas heartbeat ni baby safe naman