open cervix

Please pray for us po ni bulilit... Kasi naka open po ang cervix ko ng 1.33 cm... I prefer medical treatment... I pray na maging ok po kami ng baby ko.

1 Reply

🙏 goodluck po sa inyo ni baby.

4y ago

Hello I'm 17 weeks pregnant. Last transv ko nakita na 3.01cm yung cervix length ko at T shape close cervix. Wala namang advice pa ob ko kung mag cerclage ako pero worried ako baka makaramdam ako ng contraction. May history po kasi ako ng miscarriage at 20 weeks ky sobrang napaparanoid thinking kung magpa cerclage ako or kung kakayanin lang ng medical treatments. Ikaw sis nag pa cerclage ka or kinaya ng medical treatments lang?