12 Weeks

Hi mga momsh, please pray for me and sa baby ko. Dinugi kasi ako kahapon tapos pag IE sakin medjo open ang cervix pero sabi nila consider as close lanh daw.

12 Weeks
20 Replies

so sad, id experience it also. be strong lang momshie, ganyan din nangyari saken after ako IIE paguwi ko dinugo din aq and open cervix pero niresetahan lang aq ng duphaston at heragest and bedrest for more than 2 weeks as in bawal kumilos. Sa awa ng Diyos im 24 weeks na ngaun. Pray lang sis

5y ago

Hi sis, so far sa ultrasound okay naman si baby. Thank god!

Praying for you and to you baby. Sakin nman ngyari lang na malambot cervix ko..pinainom lang ako pampakapit. Sana close na close na sya next check up ko.

Wag ka magpastress sis. Think of happy thoughts lang. Ilang beses din ako dinugo nung first tri ko. I'm 35 weeks now. Praying for you and your baby.

pampakapit lang katapat nyan sis.. kamusta si baby? pag ok naman.. bedrest ka na. request ka pampakapit.

5y ago

Okay naman si baby based on ultrasound ☺️

we will pray for u and ur baby sis. Just keep trust in the Lord

I'll add you on my prayers mommy. Fight lang para kay baby! 💪

Godbless you sis and to your baby. Kapit lang.

God bless po..kaya nyo yan ng baby mo🙂

Magiging okay din po ang lahat.🙏🏻

praying for you and for baby. kapit lang baby.