Fluid in the head of my baby

Hi, please pray for me and my baby. I'm 5 months pregnant almost 6 months. Sabi ng ob ko mukhang may fluid and head ni baby kaya need iparepeat ultrasound. although we're not sure, please pray for us and give some advice. thank youu!

2 Replies

pano pong fluid sa head mommy, yung sa baby ko kasi nung nag pa CAS ako nakita na slightly dilated yung cisterna magna sa brain part yun dinadaanan ng fluid so ni recommend irepeat tapos nirefer ako ng ob ko sa perinatologist( ob who specialize in high risk pregnancy) yun ob na din na yun nag ultrasound sakin ok naman yung result sa position lang daw ni baby nung nag pa CAS ako kaya sobrang thnkful ako nun kasi ilang araw ko iniyakan yun so pray lang mommy magiging ok din lahat 🙏🙏

4y ago

hopefully okay lang ang lahat mommy, stay strong to our babies and us🙏🙏 God is Good. Trust lang ako sakanya 😭💕

prayers 🙏🙏🙏

4y ago

thank you mamsh.