Ultrasound

Mga momsh i had my 10 weeks ultrasound and may findings po kinakabahan ako may nuchal edema fluid sa neck ni baby mawawala kaya yan? stress ako sa kakaoverthing please help me pray for baby and me na magiging okay ang lahat. 🙏

3 Replies

Hello, ask ko lang si doc po mismo nagcheck if may fluid or nag ask ka po? Ako kasi pinapa ask ko yung ganun hindi naman ginawa sa akin gusto ko rin sana malaman. Anyway God bless mumshiee

8mo ago

Si doc po yung nag ultrasound sakin yun po ang findings sa ultrasound po

tinry ko po isearch sa google ito po lumabas... pero sana maging okay pa rin po si baby mo since nagdedevelop pa naman po siya...

8mo ago

Baka po magagawan pa ng paraan thru medication, Pakatatag ka lang po at tiwala lang magiging okay rin po kayo ng baby mo... Godbless po

Pa ultrasound nalang po ulit kayo mommy kase usually 11-13weeks ginagawa ang Nuchal translucency scan.

8mo ago

Thank you mamsh 🙏