..

Please po tulungan nyo na po kmi ni baby, please po pasensya n po kailngan ko lng po ma ultrasound para po malaman kung anung lagay ni baby, pasensya n po nakailang center npo kc ako pero wala pren po ngyayari. Wala pren po hnd pren nila nkkta heart beat n baby at ni minsan nd man lng nagpaparamdam c baby sa tummy ko ni nd rn sya. Mxdo malaki tulad ng iba mommy n 5months.

1 Reply

Kindly talk to your OB po. Not a good sign kung walang makitang heartbeat. Lahat po ng ultrasound result nyo ipakita nyo po kay OB.

4y ago

Opo pero nd dw mkta heartbeat n baby kaya in advice po nla na ultrasound dw po,

Related Articles