2months ( halak at pagsamid)

PLEASE PO SANA MAY SUMAGOT HUHU may napanood kasi ako sa tiktok, yaan yung picture. Napraning tuloy ako kasi yung baby ko pa2months na sya sa august 1 and meron syang halak and then nasasamid sya na hind ko malaman kung ubo or samid. Tas sa paghinga nya parang may dimple. Pero malakas naman sya at hindi iritable hays MERON DIN PO BA SA INYO NA GANITO ANG EXPERIENCE? PLEASE SANA MAY MAKASAGOT

2months ( halak at pagsamid)
1 Reply

ipacheck nyo na alng po sa pedia para sure at iawasang manood ng kung ano ano sa social media kung di naman ito galing sa expert.