Okay lng po ba mag take ako ng slim pills kahit nag pa breastfeed?

Please po pakisagot

2 Replies

I'm no expert Kaya opinion lng masasabi ko. May Nakita ko n safe sa breastfeeding moms n slimming pills.. though I will not risk pa rin. Kasi napapasa pa rin siya sa milk in small amount. And may slimming effect din Ang pag breastfed sa baby Lalo n in first 3months. .

Depende po sa ingredients ng pills kung lahat ay safe naman for baby. I suggest wag po muna kasi sa pagpapadede pa lang di ko maalala exact calories mawala sayo within a a day e. Nasa 400-500 calories ata yun so no need mag slim pills.. need nyu po more intakes.