pelvic pain

Please po paki sagot po tanong ko. :) natural lang po ba sumakit yung pelvic ko. 7 weeks and 1 day pregnant

6 Replies

uu ako kase dahil may uti ako hehehe tsaka alaga ko sila sa check up, hindi ako nagmimiss monthly... kaya kahit sumasakit kalmado lang ako pero pinakikiramdaman ko at magoobserve ako like kung may bleeding or discharge

Normal kc nagreready ung ovary mo for your baby . At lumalaki din kc si baby so adjustment nangyayari sa ktwan mo

in your weeks, try to check up momshie. baka kase iba na yan. iba iba kase pagdadala nating mga momshie e.

pwede po kasi sabi nila naiistretch pero much better ipachek up mo para na rin sa peace of mind mo momsh

5y ago

Pero sa experience nyo po. Ok lang po ba mangyari yon?

ako sa ngayon is sumasakit ngayon baba nang tyan ko pero kaya naman yung sakit 35weeks pregnant

pwede rin dala ng pagbubuntis