Pelvic Pain

Sino po dito yung nakakaranas din ng matindig pelvic pain pababa sa pempem, pag tatayo po masakit na mahirap lumakad, currently 25 weeks and 6 days pregnant.

12 Replies

Parang nasa ganyang months din ako nung na-experience ko yung pelvic pain. Almost 2 weeks hirap ako lumakad and pakiramdam ko nga maghihiwalay na mga buto ko. Going 36 weeks and meron pa rin ako discomfort sa pelvic area, pero mas okay na mobility. Nakakaikot pa nga sa mall. Though masakit magpalit ng pwesto pag tulog sa gabi.

I think we have the same experience kaso im still 15 weeks pregnant nung nag start. Sa right side lng siya and ang sakit if nagchange posisyon ako pag nakahiga. Minsan tumutunog pa mga bones ko pag nag change posisyon ako, kinakaban nga ako minsan baka ma dislocate na bones ko haha

Me 39 weeks mas grabe yung sakit ngayon, dati sa left side lang ng pisngi ng private part ngayon both side na. Hirap bumalikwas ng higa, miski tumayo or any movement. Kahit mag squat and kegel exercise ka andoon parin ung pain

nanganak na ko and same situation may mild parin na pubic bone pain skn. pero sbh mag babalik din ito sa dati since nag aadjust na ulit ang bone para sa positioning. Good luck to other mommies to be like me ❤️

svh po normal lang daw pero maige pdn na mag mild exercise na masearch sa yt, till now kabuwanan ko na po masakit pdn hirap tumayo at lakad.

Hala same po currently 25weeks today, knina lang po umaga nahirapan ako maglakad tsaka hirap magpalit ng pwesto pag nakahiga 😅

kumusta ka sis? nararamdaman ko din to now at 25 weeks.

same sis sabi nila bat prng hirap daw ako lumakad 😅

experienced that too, nawala rin after childbirth

Ako rin po sis 25weeks.