Ano po ba negative o positive?

Please po natatakot na po ako.

Ano po ba negative o positive?
3 Replies

Naging ganyan ba agad kanina or nkakita ka agad ng two lines kanina or napansin mo agad ung faint line? Try mo ulit bukas, mgdala ka kasi ng timer mo. Kung within sa specified time lng ng PT ay ngkaroon na ng two lines positive yan.

possible po ba un? dec.21-24 period ko nag do kami 28 tas 29-31 ako uminom ng pills tas nkaligtaan sa 1 uminom ulit sa 2 at 5

bat ka naman natatakot? ginawa mo naman yan. parang may faintline. try kapa after 3 days.. hanggang sa liminaw.