Dermoid Cyts

Please the photo was disturbing. Hi mga mommies, Ask ko lang baka may ka same situation ako. Im 30 weeks pregnant as of today, Nung nalaman kong preggy ako we've done transvaginal Ultrasound, then i was shocked i have this 7cm Dermoid Cyts, Naopera ako kahit buntis ako when at 4 months pregnant ngayon, going 8 months na. ?? Salamat pa din kay Lord. Ask ko lang meron ba akong ka same situation? At nakapag normal delivery.

Dermoid Cyts
8 Replies

paano ba nagkakarroon ng ganyan? and anong symptoms kapag may ganyan?

5y ago

Actually, ako di ko alam na may ganyan na ako until na mabuntis nga ako in my 2nd baby don ko lang nalaman. Pero sabi sakin ni ob gyne common symptoms are. Bloated ang tyan, di regular na pagdumi.. etc