Pregnancy test

Please patulong nman po hindi ko alam kong positive ba ito or negative kc malabo nman isang line.im so excited pa nman kc tagal tagl n nmin mag asawa gusto makabuo 7yrs and now ganito po yung resulta ng PT ko im not sure if positive. 5days delay.

Pregnancy test
109 Replies

.ganyan din PO sakin sis ... 5 days delay Lang din aq di na ko mapakali Kasi masama na lagi pakiramdam ko sa work at masakit Ang puson q na parang may nakabarang dugo na ayaw lumabas. . ... Kya ung 5days delay AQ naisip Kong mag pt na khit Wala pang 1 week ... Pag tingin q sa PT ..sobrang labo NG Isa pero may kutob na q na positive tlga ..Kya un nag 1 week nag try ulet aq ... Malabo parin Ang lumabas ... Pero positive tlga ... Kaya ngaun 32weeks preggy na q .. ☺️☺️☺️

5y ago

Congrats PO ..ingat po palagi kau Ni baby sa tummy .. 😇😇😇☺️☺️☺️

Positive yan momsh,ganyan din sakin dati unang test ko ganyan ka labo,pangalawang test hindi na malabo pinatapos ko muna ang isang buwan bago ako nag pt ulit ng pangalawa

Mag take po ulit kayo ng test. Ganyan din yung sakin every day sa morning ako nag tatake hanggang sa luminaw na yung line. Its because maybe early masyado nag test kaya malabo po

5y ago

Try mo tom or next week malinaw na po yan

Hello po, sa saying Kung gagamit ka NG pt at gusto mo NG magandang resulta, bumili ka po NG pinaka mura, opo advice PO samin un ng nurses .. mabilis pa PO Ang result :)

5y ago

Ok na positive na po galing ako doctor kahapon

Positive yan sis. Ganyan na ganyan sakin dati. Mababa pa siguro hcg mo kaya ganyan pa. Mga ilang araw kakapal na din ying test line niyan. Congrats!!! 🎉🎉🎉

Congrats sis .. positive Yan... Ingat Lang sis Kasi medyo faded...pag faded kc usually Hindi gaanong makapit si baby... Kaya paalaga ka sa ob... Congrats uli

Ganyan din result ng PT ko for my first try so nagconsult ako kay doctor. Pinagtake niya ulit ako ng isa at naging clearer. Anyhoe, positive. 😊

It could be positive but some times it can be false positive. Best to have a Transvaginal Ultrasound just to be sure.

Ako lang ba o negative talaga yung result? Anyways if u feel like preggy ka ulitin na lang ulit after a week. ☺

Positive n po yan mommy kse ganyan din ng yari skin. Pero para sure at hnd ka po na sstress pa consult k n rin po