Pregnancy Test

Mga mommy pa confirmed nman ako if positive po ba to ? , malabo po kse ung isa .

Pregnancy Test
65 Replies

Hi, marunong ka bumukaka diba? Bakit tila hindi mo kaya magbasa ng instructions...papansin? Gusto mo may mag congrats. Pwes eto na, CONGRATS

5y ago

Tandaan mu momshie ndi lahat ng positve ,buntis .. advanced ka lg tlga ,tanga mu mag isip

Positive na positive. Bakit nagtatanong pa. Kesyo. Malinaw o malabo basta nag 2 lines positive un. Nasa instruction naman ng pt yan. 🤨

5y ago

True. Kakagigil

Ganyan din PT q . Tapos nkasampung PT na aq simula nung 5weeks q ngaun 16weeks na doubt pdn aq kz anliet ng tummy q😂

Positive po yan. Mas malabo pa nga jan yong isang line sakin before. Now I am 34weeks preggy. 😇

Positive po yn..ganyn din po s kin mas mlbo p nga po..try po uli mg PT after 1week.

Positive na yan sis kahit malabo yung isa,ilan days kana delay?

5y ago

..ung kaibigan ko sis , May dw ung last mens nya kya kinabahan na sya ..kya ng PT na sis .

Mag second try papo kayo if same ang lumabas congrats 😊

positive sis ganyan din ako nung first pt ko

If the other line is faint. It's definitely positive.

Your pregnant momshie! Congrats!!! 🤗🤗