HEARTBURN??

PLEASE PAKISAGOT PO, MAHAPDI KASI DITO BANDA SA BABA NG BOOBS KO , HEARTBURN PO BA SYA? SA BANDANG TAAS NG TIYAN KO PO YAN WALA NAMAN SUGAT OR ETC. ANG HAPDI KASI NA PARANG MAY GASGAS S LOOB NG TIYAN KO GANUN.. HEARTBURN PO BA SYA?? HIRAP KASI AKO MAKATULOG DAHIL DYAN HELP ME PO KUNG ANU GINGAWA NIYO PARA MAWALA YUNG HAPDI, 30 weeksnhere

HEARTBURN??
2 Replies

Mommy its normal lang po, Braxton Hicks po yan, talagang masakit po yan at tiis tiis lang.

How many months po?

Related Articles