Skin Infection

Please pa help po sino po Nakaka Alam ng gamot nito kasi bigla lang itong tumubo sa mukha ng baby ko tapos dumami Siya

Skin Infection
22 Replies

Nagka ganyan baby ko nun pero sa legs nmn Nia. Nireseta ng pedia at derma mupirocin ointment at Meron pang Isa, tas atopoclair lotion and cream, nag montrlucast pa sia pero hindi omobra ang mamahal pa mga Yan hehe hanggang, naisip ko ung salicilic acid, triny ko Un pero dampi dampi lang using cotton buds kc matapang sia, awa ng Diyos Un ang Naka gamot mura pa.

Pamaso po yan e' bwal malalansa' bwal dn sya s ngpprito kc mainit kpg ung water nyA pumunta s ibng side mgging sugat ndn ' kumbaga viruse sya s balat' need nya ng cream n forget q kc qng anung cream gnmit dti ni bebe ko' sorry' pero try mu i herbal ung katas ng malunggay' thnx sna gumaling agd at d lumala mainit yan s loob

Nagkaganyan din anak ko dati nung 7 mnths sya ginamot klang dahon ng bayabas hilalaga ko tpos un ang pinang lilinis ko sa sugat nya tapos nilalagyan ko ng amoccicilin...Tpos un gumaling nman sya. Pro pa check up mo parin kc bka d masilan ang balat ng anak mo para sure..

Mamsh sa experts po kayo mag-consult. Hindi po makakatulong ang crowd sourcing dahil iba iba po ang babies. Maaaring yung nakagamot sa baby ng iba ay hindi makakagamot or kaya makakala pa ng sitwasyon ng baby mo po.

Try to ask your pedia mommy, muka kasing di sya pangkaraniwan na tumutubo sa face ng baby tapos malapit pa sa tenga. P.S ask ko lang mga mommies, ano po yung mamaso?

nagkaganyan dati bunso ko 3months xa...pacheck up nyo po sa pedia nya..nagaling aman agad with doctor advice na gamot

Ipaderma mo yan sis hindi pa aabot ng ilang araw unang araw na paggamot kinabukasan magaling na yan

Mga ganitong case dapat pinapa'consult na kaagad sa Pedia e, no need to ask here at TAP. Just saying po.

Pedia derma na mamsh kawawa naman si baby para mabigyan tamang gamot wag po mag self medicate

Pacheck mo na po muna sis sa PEDIA para mabigyan ng tamang gamot po bago pa po lumala...