24 weeks pregnant

Please pa advise po . Sa katapusan pa kase balik ko sa ob . Normal lng ba lage sumasakit yong balakang papunta pwet at puson may time po kase di ako makatulog kase kumikirot nawowory nko kung normal paba to

2 Replies

my OB said dpt wala pain during pregnancy .. pero dhl our ligaments are stretching and such ..di tlgq maiiwasan .. im 27 weeks and mhirap n yumuko n usualy may pain sa may inner thigh ko due to having to squat most time to get things off the floow.. so monitor mo lng n make sure to bring it up during ur checkup pra mas lessen worry mo .. hydrate n make sure to take all ur prenatal vitamins..and no stress po mhie!

Sobrang upo po yan kung minsan sobrang tayo