Help

Normal lang po ba yung biglang titigas yung tyan? Tumitigas po ng mga 60 seconds tapos mawawala then after mga ilang minuto titigas ulit. Di naman po masakit. Thursday pa kase balik ko sa ob. 24 weeks pregnant here. Salamat po sa mga makakasagot. Medyo nakakaparanoid po kase ???

2 Replies

Hi para po sa akin normal lang. Kasi ganyan din tyan ko. Nasa 38weeks na ako ng 4th baby ko. Minsan matigas sya tyan ko during my pregnancy at mabigat pakiramdam lalo na pag nakahiga kahit naka tagilid. Nawawala din sya. Kaya relax lang mommy. As long as wala kang bloody discharge or nanfefeel mo parin si baby gumagalaw galaw. Take care. Double check sa OB. Goodlucj

4y ago

Okay po salamat po. 😊😊

Its very normal po sis minsan nga minamanas p

4y ago

Okay po thank you 😭😊😊