Normal lang po ba?

36weeks pregnant po sumasakit po ang puson ko kagabe pa di makatulog ng kumportable kase onteng galaw parang tinutusok yung puson ko normal lang po ba yon? Ano pong ibig sabihin non? Thankyou.

1 Reply

Kung nawawala nman bka nagffalse labor ka sis. Pag every 3-5 mins na ung sakit pabalik balik active labor n un tyaka ka pmunta sa panganganakan mo

5y ago

Kung nawala false labor nga lang yan sis 👍 pkrmdaman m nlng kng d n nwwala ung ganung skit at may konting blood kana sa panty naglalabor kna tlga nun.. punta kna sa ospital mo