Preterm labor

Please need ADVICE 28 weeks na po ako, sobrang sakit po ng balakang ko, abot hanggang pwet. Tas pahilab hilab sa tyan kakadischarge ko lang for PRETERM LABOR. need ko po ba bumalik ulit sa ospital wala naman po mucus plug. Please need advice

2 Replies

Baka naman sis nagpapakapagod kapo? Unless wala naman mucus plig or walang tubig na nalabas sayo wag mag worry. Lalo nakakasama kay baby. Better yet talaga magpacpnsult.😘

yes mommy .. kelangan nyo po doblehin ang ingat. pray lang po kayo.