UTI Problem

Please mga mam'sh, pasagot namn PO, super worried lng ako sa daming nababasa ko about sa UTI problem, Eto PO result ng sakin, Kung Sino po marunong tumingin, Sobrang taas po ba Ng UTI ko?? Pero bakit po ganon?, hndi namn ako niresitahan ni OB Ng kahit anong gamot or antibiotics para magamot to, More on water lng sinabi sakin,as long as hndi namn daw masakit balakang ko lagi, at di masakit umihi, okay lng daw yon, Kasi baka magkaapekto padw Kay baby pag nag gamot ako for UTI baka mabungi padaw? Any advice po, ano pa kelangan gawin para bumaba UTI?? 6months preggy PO ako, Salamat po SA mga sasagot.

UTI Problem
31 Replies

Mataas sis , ganyan din sakin Ng first trimester ko pina antibiotic ako Ng OB ko

Sobrang taas po sis..drink lots of water,iwas muna sa maalat tsaka soda drinks

More on buko juice lang po yung natural. Tsaka water, iwas sa maaalat po muna

Taas ng Puss Cell count mo mamsh. Need mo na magtake ng antibiotic nyan ..

5y ago

True. Sobrang taas ng puss cell nya eh. Kakaworried ung ganyan ..

Ganyn din saken nu g first trimester ko inum lang ng water saka byko juice

5y ago

Naging okay namn sis?

Occasional lang naman ang bacteria mo mommy..more water lang 😊

5y ago

Try mo din fresh buko juice mommy

Mataas po UTI mo sis you need to take antibiotics

5y ago

Buko juice k muna tsaka water theraphy kasi kakapaurinalysis ko lang result ko 0-3 so wala un UTI ung sayo grbe taas

same case tayo momsh. ganyan din kataas saken.

5y ago

kaya ngae. pray lng tlga sis

Buko juice at more water po

Buko sis then more water po.

5y ago

Medyo malayo Kasi bilihan buko juice dto sis eeh, Kaya more on water lng tlaga ako tsaka cranberry .

Related Articles