Normal lang po ba na sumasakit ang puson? Tolerable naman. #2ndtrimester #firsttimemom

Please let me know. I'm worried. Thank you

2 Replies

Ask your OB to be sure, baka may contractions ka, masyado pa maaga. Iba iba ang pregnancy, but ako di naka experience ng sakit ng puson around 2nd trimester, however during this time nag start naman Round Ligament Pain - search mo yun baka ganon din ang pain na nararamdaman mo, which is normal dahil sa paglaki ng baby.

yes mommy normal nmn .